Email | ntv.co.ltd@gmail.com
Open | 8h00 - 17h00
0903 806 349

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày Đăng : 15/06/2016 - 2:46 PM

THƯ NGỎ

  Quý khách hàng thân mến.

  Lời đầu tiên, tôi thay mặt công ty TNHH SX TM DV N.T.V gởi tới Qúy Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

  Công ty TNHH SX TM DV N.T.V là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất: vách ngăn di động, vách kính cường lực, tấp ốp hợp kim nhôm (Aluminum), khung nhôm cửa đi, cửa sổ, lan can kính, inox, sắt và các phụ kiện cao cấp có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu ở các nước Đức, Ý, … và sản phẩm hoàn thiện nội thất khác  theo công nghệ cao, mẫu mã hiện đại mang lại sự sang trọng cho khách hàng. Với nhiều thương hiệu như: TungShin, Tung Kuang, Vijaco, Yng Hua, Alucobond, Asahi Glass, Guardian Glass, Hafele… để phục vụ tốt cho các công trình văn phòng cao ốc, khách sạn, nhà hàng, showroom, siêu thị, nhà ở.

  Qua quá trình hoạt động hơn 11 năm, công ty Chúng tôi từng bước phát triển vững chắc, liên tục đổi mới quy trình công nghệ sản xuất, thiết bị máy móc và nâng cao năng  lực chuyên môn, quản lý để trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam

  Công ty TNHH SX TM DV N.T.V cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý nhất.

  Thay mặt công ty TNHH SX TM DV N.T.V, tôi xin chân thành cám ơn Qúy Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Qúy khách hàng.

  Trân trọng kính chào.

                   Các tin khác

Giới thiệu công ty

  Công ty TNHH SX TM DV N.T.V là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trang trí nội ngoại thất: vách ngăn di động, vách kính cường lực, tấp ốp hợp kim nhôm (Aluminum), khung nhôm cửa đi, cửa sổ, lan can kính, inox, sắt và các phụ kiện cao cấp có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu ở các nước Đức, Ý, … và sản phẩm hoàn thiện nội thất khác  theo công nghệ cao, mẫu mã hiện đại mang lại sự sang trọng cho khách hàng. Với nhiều thương hiệu như: Xingfa, TungShin, Tung Kuang, Vijaco, Yng Hua, Alucobond, Asahi Glass, Guardian Glass, Hafele… để phục vụ tốt cho các công trình văn phòng cao ốc, khách sạn, nhà hàng, showroom, siêu thị, nhà ở.

Video